Xã Hợp Thành – TP Lào Cai Khánh thành 2 công trình trị giá trên 1 tỷ đồng chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng

Đảng uỷ - HĐND – UBND xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai vừa Khánh thành công trình chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024).

Theo đó công trình tuyến đường trục thôn Tượng 1,2,3 có chiều dài 1,4km rộng 3,5m có tổng kinh phí xây dựng trên 1 tỷ đồng từ nguồn quĩ chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Khánh thành tuyến đường Tượng 1,2,3

Sau 3 tháng thi công tuyến đường điện thắp sáng đường quê dài 1km đã hoàn thành có tổng kinh phí 50 triệu đồng, trong đó gia đình ông bà Vân – Bằng hỗ trợ 1000m dây điện, Ngân hàng nông nghiệp Agribank chi nhánh Cam Đường hỗ 15 triệu đồng tiền mua bóng điện, nhân dân dóng góp cột và ngày công lao động.

Cắt băng khánh thành tuyến đường điện thắp sáng

Đây là các công trình hết sức ý nghĩa giúp nhân dân đi lại thuận lợi, óp phần để xã nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố