Xã Đồng Tuyển Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Xã Đồng Tuyển vừa tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức nhân dịp 8/3

Trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước; trong thời bình, phụ nữ lại tích cực tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đóng góp vào thành tích chung đó, các chị em phụ nữ cán bộ, công chức của xã Đồng Tuyển đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, năng động, sáng tạo trong công việc; tham gia nhiệt tình các hoạt động do cơ quan tổ chức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Văn Phong đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ, công chức xã Đồng Tuyển trong thời gian quamong muốn các chị em phụ nữ cán bộ, công chức  tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, tích cực học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc./.

Mai Linh