Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai đã tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai lần thứ 14, khóa XXV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đồng chí Đoàn Văn Ngàn – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch MTTQ Việt Nam thành phố chủ trì hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Tờ trình lấy ý kiến các vị Uỷ viên ủy ban tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố khóa 25, nhiệm kỳ 2019-2024. Tờ trình lấy ý kiến các vị Uỷ viên ủy ban tham gia vào văn kiện đại hội MTTQ tỉnh và kiến nghị sửa đổi, bổ sung Điều lệ MTTQ Việt Nam. Tờ trình Đề án nhân sự ủy ban, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai, khóa XXVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Đề án Nhân sự Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tờ trình thống nhất Đoàn Chủ tịch, thư ký đại hội, Ban bầu cử Đại hội, chương trình, thời gian địa điểm tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai khóa XXVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.       Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận tham gia đóng góp ý kiến vào các nội dung của Đại hội. Thống nhất cơ cấu thành phần Đoàn chủ tịch gồm 07 đồng chí. Thời gian tổ chức trong 02 ngày từ ngày 03 đến ngày 04/4/2024. Số lượng đải biểu dự Đại hội Đại biểu MTTQ  Việt Nam thành phố Lào Cai lần thứ 14 gồm 310 đại biểu.

Phương Thanh