Giải bóng đá thanh niên Công an thành phố lần thứ 4 năm 2024

Đoàn thanh niên Công an thành phố tổ chức thành công Giải bóng đá lần thứ 4, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 70 năm chiến thắng điện biên phủ, đồng thời hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố.

Hình ảnh một số pha bóng

Giải đấu thu hút sự tham gia của 29/29 đơn vị trực thuộc Công an thành phố,  với 8 đội bóng được chia làm 2 bảng đấu. Sau tám ngày tranh tài, với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, cao thượng, đoàn kết và fair play, các đội đã công hiến cho khán giả 15 trận đấu với 90 bàn thắng đẹp mặt, đây là giải có nhiếu số bàn thắng nhất. Giải đấu đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội cho các đội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần thể thao đoàn kết giữa các đơn vị.

Trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc

Cúp vô địch thuộc về đội liên quân

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải đội bóng phong cách, giải vua phá lưới, giải thủ môn có phá cứu bóng xuất thần, giải nhất thuộc về đội liên quân Kim Tân – Bắc Cường – Cốc San – Đồng Tuyển, nhì liên quân Cánh sát điều tra tội phạm về kinh tế, chức vụ - quản lý hành chính về trật tự xã hội – đồn Công an Kim Thành, đồng giải ba liên quân Công an các phường xã, đội liên quân Nam Cường – Bắc Lệnh – Pom Hán – Bình Minh – Vạn Hòa và liên quân Cảnh sát giao thông trật tự - phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn ./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố