Giải bóng Chuyền hơi chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai lần thứ 26, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi.

Tham gia giải có các đồng chí lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Lãnh đạo Đảng uỷ 8 xã phường phía bắc, Đại diện Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam 17 xã phường.

Quang cảnh Khai mạc giải

anh tin bai

Các đông chí lãnh đạo MTTQ tỉnh, thành phố tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Gần 100 vận động viên đến từ 8 xã, phường phía bắc đã góp phần thúc đẩy môn bóng chuyền hơi phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và chào mừng Đại hội MTTQ VN các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.  Sau một thời gian thi đấu sôi nổi, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm cao với phong trào chung, qua 7 trận đấu của 8 đội bóng chuyền hơi đến từ uỷ ban MTTQ Việt Nam 8 xã phường phía bắc thành phố Lào Cai đã thành công tốt đẹp.

anh tin bai

Trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ Đại”, hướng đến chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai lần thứ 26, nhiệm kỳ 2024 – 2029; 49 năm ngày giải phòng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) ngày quốc tế lao động ( 1/5).

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố