Đoàn đại biểu thành phố Lai Châu sang thăm chúc Tết thành phố Lào Cai

Chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024, đoàn đại biểu thành phố Lai Châu do đồng chí Tống Thanh Bình, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lai Châu làm trưởng đoàn đã sang thăm chúc Tết thành phố Lào Cai.

Hình ảnh đoàn tiếp đoàn tại Thành uỷ

Tại buổi tiếp, trong không khí thân mật đoàn kết, đồng chí Tống Thanh Bình, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lai Châu cũng như đồng chí Đỗ Trường Sơn - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội hai địa phương trong năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Đồng chí Bí thư Thành uỷ Lào Cai cũng giới thiệu thêm với đoàn bạn về định hướng phát triển, quy hoạch phát triển của thành phố Lào Cai trong thời gian tới.

Hai đồng chí trưởng đoàn thông tin về tình hình kinh tế - xã hội tại buổi tiếp

Đoàn Lai Châu tặng quà chúc Tết thành phố Lào Cai

Vui mừng với kết quả đạt được của mỗi địa phương, hai bên cùng nhất trí tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm trong lãnh đạo chỉ đạo, công tác xây dựng Đảng, xây dựng Nghị quyết. Qua đó hai địa phương sẽ phát huy thế mạnh, tiềm năng để hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2024 và các năm tiếp theo./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố