Khai giảng lớp cao đẳng quản trị khách sạn khóa học 2018- 2021 gắn với việc làm sau đào tạo
Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên thành phố phối hợp với trường cao đẳng du lịch Hải Phòng tổ chức khai giảng lớp cao đẳng quản trị khách sạn khóa học 2018- 2021 gắn với việc làm sau đào tạo. Dự buổi lễ có đồng chí Giàng Mạnh Nhà- Phó chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo sở lao động TBXH tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố và đại diện 1 số doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực đào tạo cùng đông đủ các em học sinh trúng tuyển.

Sau khi hoàn thành công tác tuyển sinh, đã có 35 sinh viên trúng tuyển lớp cao đẳng chính quy chuyên ngành quản trị khách sạn. Đây là những sinh viên được tuyển sinh tại các huyện trong tỉnh, chủ yếu là con em đồng bào dân tộc thiểu số. Lớp học về quản trị khách sạn sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành khách sạn và lưu trú tại Tỉnh Lào Cai. Sau khi khóa học kết thúc, các em sinh viên sẽ đáp ứng được các yêu cầu quản lý cấp Trung và Cao cấp của các khách sạn 4-5 sao và doanh nghiệp du lịch lữ hành trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Được biết, trong quá trình học tập, các nhà trường sẽ liên kết với các cơ sở nhà hàng, khách sạn để tạo điều kiện cho sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm, trau dồi những kiến thức đã học với hình thức phù hợp, vẫn đảm bảo học tập và có cơ hội tìm việc làm ngay sau khi ra trường.

Kim Ngân