Phòng Quản lý đô thị thành phố thăm chúc tết thôn Dạ 2 xã Cam Đường
Hưởng ứng phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới, thời gian qua Phòng QLĐT thành phố lào Cai đã tích cực triển khai nhiều hoạt động giúp đỡ thôn Dạ 2 xã Cam Đường hoàn thành từng tiêu chí, đến nay thôn đã đáp ứng được 100% các tiêu chí nông thôn mới.
emoticon

Phòng QLĐT tặng xe thu gom rác thải cho Thôn Dạ 2 xã Cam Đường

Năm 2014, Phòng QLĐT đã giúp thôn lắp mới 01 bóng cao áp chiếu sáng tại sân nhà văn hóa, thay thế 05 cột điện dân sinh tạm bằng cột thép kiên cố, hỗ trợ 15 tấn xi-măng để hoàn thành 100% đường bê-tông từ đường thôn vào các hộ gia đình.

Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, ngày 07/02/2015, Phòng QLĐT đã tổ chức thăm, chúc tết thôn, tặng thôn 02 xe thu gom rác thải, 100 bộ quần áo, 50 thú nhồi bông, 50m bạt che chuồng trâu và vôi ve để chỉnh trang nhà văn hóa. Tiêu chí vệ sinh môi trường đang là tiêu chí cần thực hiện bền vững đối với thôn, cần có sự thay đổi trong nhận thức của từng người dân. Phòng QLĐT mong muốn với 02 xe thu gom rác thải bàn giao cho thôn sẽ tạo động lực thiết thực để nhân dân có thói quen thu gom rác thải sinh hoạt, từng bước cải thiện môi trường sống của cộng đồng và hộ gia đình./.