Thăm tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Sáng ngày 29/01/2024, Đoàn công tác của tỉnh, thành phố đã đến thăm chúc tết Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và người cao tuổi trên địa bàn thành phố.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đi cùng có đồng chí Trần Văn Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo Phòng LĐ-XH thành phố, Đảng ủy, UBND phường Kim Tân, Cốc Lếu đã đến thăm, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và người cao tuổi trên địa bàn phường Kim Tân, Cốc Lếu.

anh tin bai

Thăm, tặng quà tết các gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và người cao tuổi

Đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Hòa, sinh năm 1955, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, cư trú tại số nhà 467, đường Hoàng Liên, phường Kim Tân và gia đình ông Hà Văn Cau, sinh năm 1924, người cao tuổi tròn 100 tuổi, cư trú tại số nhà 540, đường Điện Biên, phường Cốc Lếu. Đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, chúc Tết các ông. Đồng chí cũng bày tỏ sự biết ơn sự đóng góp to lớn của  Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, người cao tuổi, mong các ông luôn sống vui sống khỏe, hy vọng các ông sẽ tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ xây dựng địa phương, tỉnh, đất nước ngày càng phát triển.

Tại các gia đình đến thăm, cùng với quà của tỉnh, thành phố, lãnh đạo phường cũng có các phần quà tặng các gia đình.

Phương Thanh