Phường Cốc Lếu tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Sáng ngày 24/3/2024, Ủy ban nhân dân phường Cốc Lếu tổ chức Lễ phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2024.

Quang cảnh lễ phát động ngày chạy olympic

Những năm qua Đảng ủy, HĐND, UBND phường Cốc Lếu thường xuyên quan tâm phát triển sự nghiệp TDTT với 40 CLB khiêu vũ, thể thao, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi... trên 1.000 VĐV tham gia. Nhờ những nỗ lực đó, rèn luyện TDTT đã và đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút 80% dân số trên địa bàn phường tham gia tập luyện TDTT một cách thường xuyên và tự giác.

BTC trao cờ cho các đoàn tham gia

Sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ và Nhân dân phường đã sôi nổi tham gia chạy đồng hành hưởng ứng ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" với cự ly 1,5 km dọc theo tuyến đường xung quanh trụ sở UBND phường.

Đại biểu tham gia chạy hưởng ứng

Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân phường Cốc Lếu trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm của phường trong Tháng hoạt động thể dục thể thao nhằm động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".