Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh thăm, tặng quà Đảng ủy, UBND phường Kim Tân

Chiều ngày 30/1/2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lào Cai làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Đảng ủy, UBND phường Kim Tân.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

Kim Tân là phường trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố. Năm 2023, mặc dù kinh tế tỉnh, thành phố gặp nhiều khó khăn song tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Phường Kim tân đã đạt được kết quả nhất định, nổi bật nhất công tác thu ngân sách đạt và vượt 40% dự toán giao, là phường dẫn đầu các phong trào thi đua...

tặng quà phường Kim tân

Đồng chí Nguyễn Tiến Ngân, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà phường Kim tân

Sau khi nghe lãnh đạo phường Kim Tân báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Kim Tân trong năm 2023. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của năm 2024 và các năm tiếp theo.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu Đảng bộ, chính quyền phường Kim Tân quan tâm chăm lo Tết Giáp Thìn năm 2024 cho Nhân dân, nhất là các hộ khó khăn, đối tượng chính sách trên địa bàn đảm bảo cho Nhân dân đón Tết Giáp Thìn vui tươi, lành mạnh, an toàn.