Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

UBND phường Kim Tân phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường, trường THCS Lê Qúy Đôn tổ chức lễ phát động “ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024.

Một số hình ảnh tại lễ phát động

Với sự tham gia của hơn 700 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, các trường học, các cơ quan đơn vị cộng quản trên địa bàn phường, nhân dân các khu dân cư phường Kim Tân. Thông qua các hoạt động thiết thực, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Điểm xuất phát từ cổng sau trường Lê Qúy Đôn qua cổng phụ trường Tiểu học Nguyễn Du ra đến đường An Phú, sang đường Kim Hoa, Trung Đô và vào cổng phụ trường THPT số 1 về đích.

Phương Thanh