Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Công ty Mai Linh Lào Cai.

Sáng 25/01/2024, tại thành phố Lào Cai, Thành đoàn Lào Cai tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Công ty Mai Linh Lào Cai.

Dự lễ công bố có đồng chí Ngô Hữu Quý, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Mạnh Linh- Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đại diện các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn.

Quang cảnh lễ công bố

Chi đoàn Công ty Mai Linh Lào Cai được thành lập theo Quyết định số 58 ngày 8/1/2024, gồm 24 đoàn viên, anh Nguyễn Tiến Dũng được chỉ định là Bí thư Chi đoàn. Chi đoàn Công ty Mai Linh Lào Cai thực hiện các nhiệm vụ theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành Thành đoàn Lào Cai và lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ Công ty Mai Linh Lào Cai.

anh tin bai

Trao quyết định thành lập Chi đoàn Công ty Mai Linh Lào Cai.

anh tin bai

Ra mắt Chi đoàn Công ty Mai Linh Lào Cai.

Thực hiện kế hoạch số 18-KH/ĐTN ngày 18/2/2023 của Thành đoàn Lào Cai về xây dựng tổ chức đoàn, hội trong các đơn vị kinh tế tư nhân trên địa bàn thành phố Lào Cai, giai đoạn 2022 - 2025, định hướng đến năm 2030, Chi đoàn Công ty Mai Linh Lào Cai được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của thanh niên, vì lợi ích và sự phát triển của doanh nghiệp gắn với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Chi đoàn có trách nhiệm thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; chăm lo, bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên trong chi đoàn; giáo dục đoàn viên gương mẫu, trưởng thành về mọi mặt; xây dựng bản lĩnh chính trị cho đoàn viên chi đoàn trong tình hình mới; trở thành hạt nhân trong các hoạt động đoàn, hội tại địa phương.

anh tin bai

Ngay sau lễ công bố quyết định thành lập, Chi đoàn Công ty Mai Linh Lào Cai đã đăng ký 2 nội dung hoạt động của đơn vị là mỗi năm hỗ trợ 2 em nuôi của đoàn và đồng hành với Câu lạc bộ Bee Team những chuyến xe yêu thương.

Kim Ngân