Khánh thành đường trục thôn Bản Cam, xã Thống Nhất

Ngày 10/1/2024, Thành đoàn Lào Cai phối hợp với UBND xã Thống Nhất tổ chức Khánh thành tuyến đường giao thông trục thôn Bản Cam (tuyến đường xóm Cam 1 đến xóm Cam 2) thuộc xã Thống Nhất, thành phố Lào Cai.

Đến dự có đồng chí Đỗ Trường Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; Cgur tịch HĐND thành phố, đồng chí Giàng Thị Mai, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đào Lào Cai;đ ồng chí Mã Én Hẳng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã Thống Nhất; lãnh đạo cơ sở đoàn trực thuộc Thành đoàn Lào Cai, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, cùng Nhân dân thôn Bản Cam.

anh tin bai

UBND xã thống nhất trao giấy khen cho hộ ông Chảo Chì Mềnh người hiến nhiều đất, cây cối để làm đường

Công trình Đường giao thông trục thôn Bản Cam với tuyến đường dài 1,2 km, mặt đường rộng 6 m, trong đó đổ bê tông 3 m với tổng mức đầu tư 1.839.793.000 đồng từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia và ngân sách thành phố. Trong đó, Nhân dân thôn Bản Cam đóng góp 336.569.000 đồng và hiến trên 6.000 m2 đất, phần còn lại từ ngân sách Nhà nước đầu tư.

anh tin bai

Các đại biểu gắn biển công trình

Tuyến đường trục thôn Bản Cam được hoàn thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng với địa phương nhằm kết nối giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại, lưu thông hàng hóa của các hộ dân tại địa phương, góp phần cùng địa phương sớm hoàn thành tiêu chí giao thông trong xây dựng xã nông thôn mới.

Thành đoàn Lào Cai đã trao quà cho 33 hộ dân thôn Bản Cam

anh tin bai

Thành đoàn Lào Cai đã trao trao tặng tuyến đường điện năng lượng mặt trời giúp đỡ thôn Phú Hùng

Tại buổi Lễ khánh thành, Thành đoàn Lào Cai đã trao tặng 33 xuất quà với tổng trị giá 16,5 triệu đồng cho cho 33 hộ dân thôn Bản Cam, trao tặng tuyến đường điện năng lượng mặt trời giúp đỡ thôn Phú Hùng, xã Thống Nhất xây dựng nông thôn mới.