Hội cựu chiến binh thành phố tặng quà nghĩa tình đồng đội

Ngày 30/01/2024, tại nhà văn hóa xã Cam Đường, Hội Cựu chiến binh thành phố cùng Hội Doanh nhân CCB tổ chức thăm, tặng 40 suất quà, mỗi suất 500 nghìn, chúc Tết hội viên CCB trên địa bàn thành phố.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Lương Tiến Dũng - Chủ tịch Hội CCB thành phố, thăm hỏi động viên sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Bằng tinh thần và nghị lực, bản lĩnh anh bộ đội Cụ Hồ, hội viên CCB tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn, đóng góp công sức xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc.

anh tin bai

Đây là hoạt động thường niên của Hội CCB thành phố, mỗi dịp Tết đến Xuân về, thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của các cấp Hội đến hội viên, sự tri ân của các đơn vị, doanh nghiệp, cộng đồng xã hội đối với các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng để có điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm.

Tiến Hưng