Chuẩn bị tốt nhất để tổ chức thành công đại hội MTTQ Việt Nam thành phố

Để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố lần thứ 26, nhiệm kỳ 2024- 2029. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tổ chức Hội nghị rà soát, báo cáo công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức đại hội.

Quang cảnh buổi họp

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã thành lập các tiểu ban gồm: nhân sự, nội dung - tuyên truyền, hậu cầu - lễ tân; trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn các tiểu ban xây dựng kế hoạch chi tiết tham mưu Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố chuẩn bị toàn bộ các nội dung, điều kiện để tổ chức đại hội. Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố lần thứ 26, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ diễn ra vào ngày mùng 3, mùng 4 tháng 4 năm 2024. Đây là đại hội được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh chọn làm điểm tổ chức trong toàn tỉnh.

Đến thời điểm này, mọi công việc chuẩn bị cho đại hội từ văn kiện, công tác nhân sự đến thông tin tuyên truyền đã được ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố chuẩn bị chu đáo, bảo đảm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của ban thường vụ cấp ủy cùng cấp, sự phối hợp, tạo điều kiện của chính quyền địa phương sẽ góp phần tổ chức thành công đại hội.

Kim Ngân