Bí thư Thành ủy Lào Cai Đỗ Trường Sơn trồng cây đầu xuân tại thành phố Lào Cai

Sáng ngày 5/3, tại tuyến đường Ngô Minh Loan, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai. Đồng chí Đỗ Trường Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố  cùng các đồng chí trong Đảng ủy, UBND phường Bắc Cường đã trồng cây lưu niệm.

Các đại biểu trồng cây tại đầu đường Ngô Minh Loan, phường Bắc Cường

Các đại biểu đã trồng cây xà cừ, loài cây không chỉ mang lại bóng mát nơi đường phố, trường học mà còn cải tạo được môi trường không khí xung quanh, giảm thiểu sức nóng của toàn cầu và khói bụi của đường phố, xe cộ, khi tuyến đường Ngô Minh Loan và đoạn cầu Kim Tân có lưu lượng xe qua lại lớn.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Đỗ Trường Sơn yêu cầu UBND phường Bắc Cường sau khi trồng xong cần thường xuyên chăm sóc đúng kỹ thuật, bảo vệ cây trồng phát triển tốt, góp phần xây dựng thành phố Sáng – Xanh – Sạch  - Đẹp.

Phương Thanh