Bí thư Thành uỷ Đỗ Trường Sơn tặng quà chúc Tết một số đơn vị, các đồng chí lão thành cách mạng

Chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn, đoàn đại biểu thành phố do đồng chí Đỗ Trường Sơn - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ,  Chủ tịch HĐND thành phố, tặng quà chúc Tết một số đơn vị, các đồng chí lão thành cách mạnh trên địa bàn thành phố.

Đến thăm chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Lào Cai,  Công an phường Kim Tân, đồng chí Bí thư Thành uỷ đánh giá cao thành tích mà lực lượng Công an thành phố đã đạt được. Trong đó phá nhiều vụ án về ma tuý, cho vay nặng lãi, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. Với chức năng nhiệm vụ của mình đồng chí mong rằng, cán bộ chiến sỹ Công an thành phố tiếp tục phát huy thành tích trong năm 2024, đặc biệt là giữ gìn an ninh trật tự cho nhân dân vui xuân đón Tết.

Tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Công an TP, phường Kim Tân

Đến thăm các gia đình, ông Tống Chư sinh năm 1926 là người hoạt động cách mạng trước ngày tổng khởi nghĩa tháng 8/1945 - Số nhà 010, đường Nguyễn Du, phường Kim Tân; ông Nguyễn Văn Hưởng, sinh năm 1925 là người hoạt động cách mạng trước ngày tổng khởi nghĩa tháng 8/1945, số nhà 007, tổ 30 đường Dã Tượng, phường Lào Cai, thăm gia đình ông Lầu A Châu, số nhà 176, đường Hoàng Liên, tổ 26, Cốc Lếu là Thương binh  suy giảm khả năng lao động 85 %  bị thương tại Lai Châu năm 2014.

anh tin bai

Tặng quà ông Tống Chư sinh năm 1926, là người hoạt động cách mạng trước ngày tổng khởi nghĩa tháng 8/1945

anh tin bai

Tặng quà ông Nguyễn Văn Hưởng, sinh năm 1925, là người hoạt động cách mạng trước ngày tổng khởi nghĩa tháng 8/1945,

Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Thành uỷ cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tặng quà của chủ tịch nước, của tỉnh, thành phố và địa phương, qua đó động  viên các đồng chí lão thành tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố