Bế mạc Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Thìn năm 2024

Chiều 26/01/2024, Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Thìn năm 2024 do UBND thành phố Lào Cai tổ chức đã Bế mạc và trao giải tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Trận chung kết nội dung dưới 45 tuổi giữa 2 đội

Nam Cường (áo xanh) và Duyên Hải (áo đỏ).

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, với tổng số 41 trận đấu,  giải đấu đã diễn ra thành công với sự tham gia của các đội bóng tới của 17 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung trên 46 tuổi.

Kết thúc giải, ở nội dung 45 tuổi trở xuống: đội bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp phường Nam Cường đạt giải Nhất; giải Nhì đội bóng phường Duyên Hải; đồng giải Ba đội bóng xã Cam Đường, phường Bắc Cường;

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung trên 46 tuổi.

Ở nội dung trên 46 tuổi: đội bóng phường Cốc Lếu đạt giải Nhất; giải Nhì đội bóng phường Bắc Lệnh; giải ba đội bóng phường Lào Cai. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 6 giải Khuyến khích cho các đội bóng.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, tạo không khí thi đua phấn khởi nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).