Thành phố Lai Châu chúc tết thành phố Lào Cai
Sáng ngày 10 tháng 2, đoàn công tác của thành phố Lai Châu do đồng chí Vương Văn Thắng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lai Châu đã tới thăm, chúc tết thành phố Lào Cai. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Chính phó bí thư thường trực thành uỷ cùng các đồng chí trong ban thường vụ Thành ủy, lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể của thành phố.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đồng chí Nguyễn Văn Chính phó bí thư thường trực thành uỷ đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Lào Cai năm 2017 đồng thời chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc Lai Châu năm mới tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được; đoàn kết, sáng tạo, giành nhiều thắng lợi trên các lĩnh vực.

Đồng chí Vương Văn Thắng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lai Châu đánh giá cao những thành quả của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Lào Cai đã đạt được, đồng thời thông tin khái quát về kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh- quốc phòng, xây dựng Đảng năm 2017, mục tiêu và phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong năm mới 2018 cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành của cấp ủy chính quyền trong việc lãnh đạo hệ thống chính trị và nhân dân cụ thể hóa đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Lãnh đạo hai thành phố cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ truyền thống trên nhiều lĩnh vực, góp phần đẩy mạnh hợp tác toàn diện và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đoàn đại biểu thành phố Lai Châu đã chúc tết Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc thành phố Lào Cai và gửi tặng 40 xuất quà tết cho hộ nghèo ở thành phố Lào Cai.

Ánh Tuyết