Tăng cường hợp tác giữa TAND thành phố Lào Cai và TAND huyện Hà Khẩu (Trung Quốc)
Tại Hà Khẩu (Vân Nam – Trung Quốc), Tòa án nhân dân thành phố Lào Cai và Tòa án nhân dân huyện Hà Khẩu vừa tiến hành hội đàm lần thứ 8 về chương trình hợp tác năm 2011.

Buổi hội đàm lần thứ 8 về chương trình hợp tác năm 2011

Với tinh thần hữu nghị, cởi mở và hợp tác, hai bên đã thông báo tình hình phát triển và hoạt động của cơ quan tòa án hai bên, thông báo công tác xét xử đối với công dân, tổ chức của hai nước theo biên bản ghi nhớ tại hội đàm lần thứ 7.

Tại buổi hội đàm, cơ quan Tòa án hai bên cũng thảo luận các nội dung, như thống nhất về thời gian tiến hành hội đàm hàng năm, phối hợp, thông báo cho nhau khi có công dân và tổ chức của hai nước có tham gia việc khởi kiện và bị xét xử trên lãnh thổ của hai nước, đồng thời tăng cường hơn nữa việc giao lưu và hợp tác giữa hai cơ quan và cơ quan Tòa án cấp trên.

Kết thúc buổi hội đàm, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ và hợp tác năm 2011./.