Phường Bình Minh tổ chức kết nghĩa với xã Đông La - Huyện Hoài Đức - Thành phố Hà Nội
Vừa qua, Đảng ủy phường Bình Minh – Thành phố Lào Cai và xã Đông La – Huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt và ký kết nghĩa giữa hai địa phương. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Ban thường vụ Thành ủy Lào Cai; đ/c Cao Đức Hải – Nguyên trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy – Nguyên Bí thư Thành ủy, đ/c Nguyễn Quý  Đăng – Nguyên chủ tịch UBND Tỉnh Lào Cai; các đ/c lãnh đạo các thời kỳ và toàn thể CBCC phường Bình Minh; các đ/c lãnh đạo BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện Hoài Đức, CBCC xã  Đông La.

Tại buổi gặp mặt, kết nghĩa các đồng chí lãnh đạo Ban thường vụ Thành ủy Lào Cai và Huyện ủy Hoài Đức đã phát biểu ý kiến ghi nhận các hoạt động trong thời gian qua và khẳng định việc tổ chức gặp mặt và ký kết nghĩa là việc làm thiết thực tăng cường công tác đối ngoại, quan hệ gắn bó giữa hai địa phương. Cũng tại chương trình này, BTV Đảng ủy phường Bình Minh và xã Đông La đã thông qua các nội dung và ký biên bản ghi nhớ kết nghĩa các phối hợp thực hiện nhiệm vụ, trong đó tập trung vào các lĩnh vực xây dựng Đảng, chính quyền;  hoạt động của MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội; kinh nghiệm trong công tác xã hội hóa các nguồn lực để xây dựng các công trình, các dự án phúc lợi phục vụ cộng đồng Nhân dân; tổ chức các hoạt động về an sinh xã hội....

Phạm Thị Thuần