Hội Nông dân thành phố Lào Cai tổ chức thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện Bảo Thắng
Nhằm đẩy mạnh chương trình hợp tác kết nghĩa giữa Hội Nông dân thành phố Lào Cai và Hội Nông dân huyện Bảo Thắng. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 24/1/2019, Hội Nông dân thành phố tổ chức đoàn thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện Bảo Thắng.

Đoàn công tác do đồng chí Trần Thị Nguyệt – Thành ủy viên, chủ tịch Hội nông dân thành phố làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí trong BCH Hội nông dân thành phố và các đơn vị tài trợ.

Hội Nông dân thành phố chúc tết và tặng quà đơn vị kết nghĩa - Hội Nông dân huyện Bảo Thắng nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Tại buổi làm việc, hai tổ chức hội đã thông tin nhanh những kết quả trong công tác hội và phong trào nông dân năm 2018, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Đoàn công tác Hội nông dân thành phố cũng đã trao tặng 12 xuất quà, mỗi xuất trị giá 400.000 đ cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng.

Hội Nông dân thành phố trao tặng 12 xuất quà cho các hộ nghèo thuộc xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng

Hoạt động góp phần tạo mối quan hệ gắn bó, mật thiết giữa cán bộ, hội viên nông dân của hai tổ chức Hội. Đây cũng là nguồn động lực, cổ vũ, động viên hội viên nông dân nỗ lực vươn lên xóa đói, giảm nghèo, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội./.

Hội nông dân TP