Giao lưu văn nghệ “mừng Đảng mừng Xuân- Thắm tình hữu nghị”
Tối ngày 2/2, tại trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, đã diễn ra Chương trình Giao lưu văn nghệ “mừng Đảng mừng xuân- Thắm tình hữu nghị” giữa thành phố Lào Cai và huyện Hà Khẩu- Vân Nam- Trung Quốc

Lãnh đạo TP Lào Cai và huyện Hà Khẩu TQ tặng hoa các nghệ sỹ, diễn viên

Đến dự buổi giao lưu văn nghệ về phía thành phố Lào Cai có các đồng chí Mai Đình Định, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Lê Quang Minh, Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố.

Về phía huyện Hà Khẩu, Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam (TQ) có đồng chí Mao Lệ, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Hà Khẩu các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Hà Khẩu tỉnh Vân Nam (TQ)

Tiết mục nghệ thuật của TP Lào Cai

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của gần 200 nghệ sỹ, diễn viên đến từ thành phố Lào Cai và huyện Hà Khẩu, đoàn nghệ thuật Châu Hồng Hà tỉnh Vân Nam (TQ) nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) mừng Xuân Mậu Tuất 2018 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, dàn dựng công phu về tình hữu nghị lâu đời, bền vững giữa hai địa phương và hai đất nước được các nghệ sỹ, diễn viên trình diễn, mang đậm sắc thắm của mùa xuân của tình yêu, cuộc sống tươi đẹp, bản sắc đặc trưng của con người Lào Cai và huyện Hà Khẩu (TQ) đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, học sinh và nhân dân thành phố Lào Cai đến xem và cổ vũ cho chương trình.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trước đó đoàn đại biểu thành phố Lào Cai do đồng chí Đặng Song Nam, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên Giáo Thành ủy Lào Cai đã gặp mặt, hội đàm với đồng chí huyện Hà Khẩu do đồng chí Mao Lệ, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Hà Khẩu tỉnh Vân Nam (TQ). Trong không khí của mùa xuân, lãnh đạo thành phố Lào Cai và huyện Hà Khẩu (TQ) đã gửi lời chúc mừng Năm mới tốt đẹp nhất nhân dịp tết cổ truyền của hai dân tộc. Chúc tình hữu nghị truyền thống lâu đời của hai nước Việt - Trung mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững. Chúc mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai địa phương (TP Lào Cai và huyện Hà Khẩu- TQ) ngày càng phát triển./.

Đỗ Dũng