Đơn vị kết nghĩa xã Tân Thịnh, Thành phố Yên Bái đến thăm, làm việc với phường Xuân Tăng, thành phố Lào Cai.

Thực hiện chương trình hợp tác, kết nghĩa giữa hai Thành phố Lào Cai -Yên Bái, hướng tới kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ- Thành phố Lào Cai (01/9/1992-01/09/2022). Ngày 10/7/2022, Đoàn công tác xã Tân Thịnh, Thành phố Yên Bái đến thăm, làm việc với  phường Xuân Tăng, thành phố Lào Cai.

Xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái  tặng quà lưu niệm phường Xuân Tăng

Phường Xuân Tăng,  thành phố Lào Cai  tặng quà lưu niệm xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh,  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đoàn Đức Luyện- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Về phía đoàn kết nghĩa xã Tân Thịnh, Thành phố Yên Bái có đồng chí Nguyễn Đình Ninh – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Văn Kiên- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Đình Ninh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái đánh giá kết quả nổi bật của địa phương trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai đơn vị kết nghĩa Xuân Tăng – Tân Thịnh cùng đánh giá kết quả nổi bật và trao đổi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua,  thăm quan  một số công trình đang xây dựng trên địa bàn như: Nhà Văn hóa phường;  Nhà Văn hóa khu dân cư số 1: Công trình cầu Làng Giàng, thăm một số mô hình phát triển kinh tế, các tuyến phố trên địa bàn

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh trong thời gian tới hai địa phương luôn đoàn kết, vun đắp tình cảm ngày càng bền chặt hơn, đặc biệt trong lộ trình phường Xuân Tăng đang chuyển động mạnh mẽ về mọi mặt, phấn đấu hoàn thiện cơ bản các tiêu chí đô thị loại 1 và xã Tân Thịnh phấn đấu lên phường vào năm 2025, do đó đòi hỏi các hoạt động phải đi vào chiều sâu, thiết thực bằng những công trình, phần việc cụ thể, đề nghị 02 đơn vị kết nghĩa thường xuyên giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành cũng như trong phát triển kinh tế - xã hội trên các lĩnh vực để cùng phát triển.

Trần Thị Thương- Công chức Văn hóa- xã hội