Đoàn đại biểu Ủy ban mặt trận tổ Quốc thành phố Lai Châu thăm thành phố Lào Cai
Đoàn đại biểu ủy ban mặt trận tổ Quốc thành phố Lai Châu do đồng chí Lò Thanh Tuyền, Ủy viên BCH Đảng bộ, chủ tịch Hội nông dân thành phố Lai Châu thăm thành phố Lào Cai. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Sở, ủy viên BTV thành ủy – chủ tịch MTTQ thành phố Lào Cai.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình phát triển kinh tế xã hội của mỗi bên, đặc biệt là hoạt động của mặt trận tổ Quốc và các đoàn thể. Thay mặt đoàn đại biểu thành phố Lào Cai, đồng chí Bùi Mai Phương, chủ tịch Hội nông dân thành phố đã giới thiệu cho đoàn về công tác kết nghĩa đối nội, đối ngoại của thành phố Lào Cai, qui mô tổ chức của các cấp của Hội nông dân thành phố. Đặc biệt, giới thiệu cho đoàn về các xã của thành phố Lào Cai đã đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó nhiều thôn đã đạt thôn kiểu mẫu, bên cạnh đó nhiều mô hình phát triển kinh tế đã mang hiệu quả giúp nông dân làm giầu. Thay mặt đoàn đại biểu thành phố Lai Châu, đồng chí Lò Thanh Tuyền, ủy viên BCH Đảng bộ, chủ tịch Hội nông dân thành phố Lai Châu đã chúc mừng những thành quả mà thành phố Lào Cai đã đạt được trên tất cả các mặt. Trên cơ sở đó, đồng chí mong rằng, việc giao lưu tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa mặt trân tổ Quốc hai địa phương xẽ mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần chung vào sự phát triển của hai địa phương./.

Phan Ngọc