image banner
TP Lào Cai hướng dẫn lập hồ sơ sản phẩm OCOP
Sáng ngày 17/5, thành phố Lào Cai đã tổ chức hội nghị hướng dẫn lập hồ sơ đánh giá sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP đợt I năm 2019 cho đại diện các xã/ phường Vạn Hòa, Đồng Tuyển, Cam Đường, Tả Phời, Hợp Thành, Duyên Hải, Cốc Lếu, Kim Tân, Nam Cường, Bình Minh, Xuân Tăng và đại diện cho các tổ chức, cá nhân sản xuất trên 20 sản phẩm trên địa bàn thành phố.

Sáng ngày 17/5, thành phố Lào Cai đã tổ chức hội nghị hướng dẫn lập hồ sơ đánh giá sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP đợt I năm 2019 cho đại diện các xã/ phường Vạn Hòa, Đồng Tuyển, Cam Đường, Tả Phời, Hợp Thành, Duyên Hải, Cốc Lếu, Kim Tân, Nam Cường, Bình Minh, Xuân Tăng và đại diện cho các tổ chức, cá nhân sản xuất trên 20 sản phẩm trên địa bàn thành phố.

Tại hội nghị hướng dẫn, đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lào Cai đã truyền đạt quy trình, trình tự, thành phần, cách thức chấm điểm; cùng hướng dẫn rà soát hồ sơ của một số sản phẩm của thành phố Lào Cai đã tổng hợp; nêu rõ nội dung còn thiếu, cách thức hoàn thiện và dự kiến thời gian hoàn thiện, trách nhiệm của các bên liên quan để trình hội đồng cấp thành phố, cấp tỉnh đánh giá công nhận. 

Quang cảnh hội nghị

Các sản phẩm năm 2019 thành phố Lào Cai xác định trọng tâm xây dựng thương hiệu và chất lượng theo các tiêu chí chấm điểm của chương trình OCOP là: Dầu ăn, Tương ớt (xã Vạn Hòa); Dưa lưới (xã Đồng Tuyển); Chè Tuyết Shan, Măng tây xanh (xã Tả Phời); Chè Kim Tuyên (xã Hợp Thành); Trà Linh Dương (phường Duyên Hải); Rượu Hồng My (phường Bắc Cường).

Cao Bá Quý
Cao Bá Quý



Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1