Khai giảng lớp trung cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn khóa 2 (2015-2018)

Sáng ngày 26/01/2016, tại Hội trường UBND xã Xam Đường, Trung tâm dạy nghề và giáo dục thường xuyên thành phố Lào Cai phối hợp với Trường cao đẳng nghề du lịch và dịch vụ Hải Phòng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn khóa 2 (2015-2018) cho con em nhân dân xã Cam Đường. Về dự khai giảng lớp trung cấp có bà Phạm Thị Khánh Ngọc- Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề du lịch và dịch vụ Hải Phòng; Cán bộ, giáo viên Trung tâm dạy nghề và giáo dục thường xuyên thành phố;  Lãnh đạo Phòng LĐTB xã hội và 27 thí sinh lớp Trung cấp do nhà trường tuyển sinh.

emoticon

Quang cảnh buổi khai giảng lớp Trung cấp nghề khóa 2

Lớp Trung cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn khóa 2 là lớp Trung cấp hệ chính quy do giáo viên của Trường trực tiếp giảng dạy, đào tạo nghề cho các em đã tốt nghiệp THCS trở lên; học sinh không phải đóng tiền học phí. Sau khi tốt nghiệp ra trường, các em được Nhà trường giới thiệu vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn tại tỉnh Lào Cai. Lớp học được tổ chức giúp cho các em có cơ hội được học tập, đào tạo nghề góp phần tạo việc làm cho con em các hộ gia đình trong xã nói chung và vùng giải phóng mặt bằng nói riêng sớm có công việc làm ổn định cuộc sống./.