Công nhận thôn Tượng 2 xã Hợp Thành dạt danh hiệu thôn kiểu mẫu
Sáng ngày 3/12, Đảng ủy – BCĐ xây dựng nông thôn mới xã Hợp Thành tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận thôn Tượng 2 đạt danh hiệu “Thôn kiểu mẫu”. Dự lễ có ông Đoàn Văn Ngàn- Phó chủ tịch UBND thành phố, các ban ngành đoàn thể thành phố, đại diện các ban ngành đoàn thể thành phố; lãnh đạo Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể xã và bà con Nhân dân thôn Tượng 2, xã Hợp Thành.

Ban chỉ đạo NTM xã Hợp Thành cùng thôn Tượng 2 đã tập trung lãnh đạo với quyết tâm chính trị cao nhất chỉ đạo Nhân dân trong thôn đóng góp tiền công để xây dựng Nhà văn hóa; Xây dựng tuyến đường hoa; giải phóng hành lang, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng trục đường, lắp đặt pa nô tuyên truyền. Ngoài các công trình công cộng, các hộ gia đình còn chỉnh trang sửa chữa làm mới nhà ở, làm cổng hàng rào, công trình phụ trợ…. Các cơ quan đơn vị giúp đỡ trị giá trên 80 triệu đồng, các công ty doanh nghiệp trao tặng bóng điện, tiền, vật liệu xây dựng, còn lại là đóng góp công sức tiền của, của Nhân dân trong thôn. Qua kiểm tra rà soát, thôn Tượng 2 đã đạt 18/18 tiêu chí thôn kiểu mẫu.

Tại buổi Lễ, ông Đoàn Văn Ngàn - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của cán bộ và Nhân dân thôn Tượng 2 trong thời gian qua và mong muốn cán bộ nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để nâng cao các tiêu chí và để người dân có cuộc sống không ngừng được cải thiện cả vật chất và tinh thần.

Nhân dịp này, UBND xã Hợp Thành cũng biểu dương khen thưởng 10 hộ gia đình và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng thôn kiểu mẫu và khánh thành nhà văn hóa thôn Tượng 2 xã Hợp Thành.

Phương Thanh