Phường Pom Hán tổ chức lễ phát động Ngày thứ bẩy xanh năm 2024

Sáng ngày 20/4/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Pom Hán đã tổ chức lễ phát động ngày thứ bẩy xanh năm 2024 với chủ đề " Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp". Tham dự có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy và nhân dân thuộc 22 KDC trên địa bàn phường.

Quanh cảnh lễ phát động

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tham dự lễ phát động

Ngay sau Lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên và nhân dân 22 KDC trên địa bàn phường ra quân làm vệ sinh môi trường tại các cơ quan, đơn vị, cảnh quan khuôn viên xung quanh nơi làm việc và dọc các tuyến đường trên địa bàn phường.

Nhân dân các KDC trên địa bàn phường ra quân tổng vệ sinh môi trường

Tại KDC số 4, đã đổ nắp cống bê tông cốt thép mở rộng tuyến đường Mã Yên Sơn dài 100M, rộng 1M, dầy 15cm; tổng kinh phí trên 50 triệu đồng bằng nguồn xã hội hóa trong nhân dân. Sau khi hoàn thành, con đường được mở rộng giúp nhân dân trong KDC đi lại an toàn và thuận tiện.

KDC số 4, đổ nắp cống bê tông cốt thép mở rộng tuyến đường Mã Yên Sơn

Đây là hoạt động thiết thực đẩy mạnh phong trào “Ngày thứ bảy xanh” chung tay xây dựng thành phố sáng, xanh, sạch, đẹp, thân thiện môi trường, thể hiện sức mạnh đoàn kết của toàn nhân dân trên địa bàn phường. Qua đó, tuyên truyền đến nhân dân, các cơ quan, đơn vị thực hiện nếp sống văn minh đô thị, không để vật dụng, hàng hóa, bảng quảng cáo lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, không xả rác thải bừa bãi gây ô nhiễm môi trường.

Tiến Hưng