Khai giảng lớp sơ cấp lí luận chính trị khóa VI

Trung tâm chính trị thành phố tổ chức Lễ khai giảng lớp sơ cấp chính trị khóa VI cho 47 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ thuộc  Đảng bộ Công an tỉnh, Đảng bộ Công an thành phố Lào Cai;  Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4, cán bộ công chức các chi, đảng bộ trực thuộc Thành uỷ Lào Cai, Thị uỷ Sa pa.

anh tin bai

Trong chương trình 30 ngày học tập theo quy định của Ban Tuyên giáo TW, các học viên sẽ được nghiên cứu 18 bài lý luận về những nội dung cơ bản của Triết học Mác - Lênin, Kinh tế chính trị Mác - Lênin, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra còn có thời lượng các tiết  hướng dẫn ôn tập thảo luận, nghiên cứu thực tiễn cơ sở và thực hiện 2 bài kiểm tra, một bài thi tốt nghiệp cuối khóa.

anh tin bai

Thông qua chương trình học tập nhằm chuẩn hóa và nâng cao trình độ lý luận chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, năng lực công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Sau khi hoàn thành chương trình này, người học được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị, tạo cơ sở, tiền đề, điều kiện để người học tiếp tục theo học các chương trình cao hơn và chuẩn hóa chức danh cán bộ theo quy định.

Kim Ngân