Hội Doanh nhân cựu chiến binh thành phố Lào Cai, Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Sáng 22/3, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh thành phố Lào Cai đã tổ chức thức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự đại hội có Đồng chí Dương Tuấn Thịnh - Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Lào Cai khóa II; Đại Tá Nguyễn Địch Tập, Phó Chủ tịch hội CCB tỉnh Lào Cai; đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng 34 đại biểu chính thức.

Quang cảnh đại hội

Hội Doanh nhân Cựu chiến binh thành phố Lào Cai hiện có 59 hội viên đang là chủ của nhiều mô hình chăn nuôi, sản xuất, kinh doanh ở các lĩnh vực khác nhau. Các hội viên doanh nhân cựu chiến binh đã giúp nhau về kinh nghiệm sản xuất, kỹ năng kinh doanh, vốn vay hay trao đổi, liên kết trong tiêu thụ sản phẩm. Từ đó, góp phần tạo nên những chuỗi liên doanh, liên kết hợp lý trong sản xuất, kinh doanh và thương mại, mang lại hiệu quả kinh tế cao. đóng góp tích cực phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Hội doanh nhân, hội  CCB Tỉnh tặng hoa chức mừng Đại hội.

Chỉ tính riêng năm 2023 tổng mức doanh thu của các doanh nhân CCB thành phố ước đạt 720 tỷ đồng nộp thuế 70 tỷ đồng, tạo việc làm cho 1.000 lao động,  trong đó chủ yếu là cựu chiến binh, con em cựu chiến binh, lao động phổ thông mức thu nhập bình quân 11 triệu đồng/ người/ tháng. Hội tham gia công tác từ thiện 55 triệu đồng.

Đồng chí: Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy

tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Định hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh thành phố Lào Cai sẽ tiếp tục xây dựng tổ chức vững mạnh, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao; giúp đỡ hội viên làm giàu với phương châm "Đoàn kết, nghĩa tình, hợp tác cùng phát triển", góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội của Hội Cựu chiến binh thành phố Lào Cai .

Ban chấp hành Hội doanh nhân thành phố Lào Cai ra mắt Đại hội

Hội viên biểu quyết bầu nhân sự khóa mới tại đại hội

Đại hội đã bầu 11 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Cựu chiến binh thành phố Lào Cai khóa II, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Lê Thanh Phương được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh thành phố Lào Cai khóa II.