Bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội đảng bộ thành phố Lào Cai lần thứ XXIII, sáng ngày 23/12/ 2019 Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai phối hợp với LĐLĐ tỉnh Lào Cai tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn PhạmThị Quảng Hà -  Đoàn viên công đoàn cơ sở ban quản Lý di tích Thành Phố Lào Cai.

Chị Phạm Thị Quảng Hà là đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức, mức lương thấp. Chồng chị là liệt sỹ, gia đình chị Hà nhiều năm phải đi thuê nhà ở. Sau  3 tháng thi công, gia đình chị Hà đã xây được một căn nhà cấp 4 khang trang trên diện tích 95m2 với tổng kinh phí là 250 triệu đồng. Trong đó quỹ xã hội công đoàn tỉnh Lào Cai hỗ trợ 40 triệu đồng, gia đình chị Hà tích cóp được 50 triệu đồng, số tiền còn lại, anh em họ hàng, bạn bè cho vay, cộng với đoàn viên CNVC, Lãnh đạo ban quản lý di tích và các đơn vị bạn  giúp đỡ ngày công vật liệu xây dựng.

Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh Lào Cai trao số tiền hỗ trợ cho gia đình chị Hà

Đến dự lễ bàn giao có Đồng chí Vũ Đức Chung - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, đồng chí Hoàng Kim Chi - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai. Đây là một việc làm rất có ý nghĩa của tổ chức công đoàn nhằm hỗ trợ gia đình đồng chí phạm Thị Quảng Hà có nơi ăn chốn ở, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại diện cho gia đình, chị Phạm Thị Quảng Hà cảm động chia sẻ, đây là  một niềm vui lớn của gia đình sau  nhiều năm phải đi thuê nhà ở. Gia đình bày tỏ sự biết ơn đến LĐLĐ tỉnh và thành phố Lào Cai. Cá nhân chị cùng gia đình hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, công tác tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Kim Minh-  LĐLĐ TP Lào Cai
Kim Minh- LĐLĐ TP Lào Cai