Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ hội thi “Nhà thông thái nhỏ tuổi”
Ngày 5/3 trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, thành phố Lào Cai tổ chức Hội thi “Nhà thông thái nhỏ tuổi”

Hội thi đã thu hút 480 học sinh trong trường tham gia. Vòng chung kết lựa chọn được 104 học sinh xuất sắc và 6 đội tham gia thi đồng đội.

Phần thi tiếp sức

Với hình thức thi trắc nghiệm ở các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Tự nhiên xã hội, Lịch sử… Phần thi đồng đội qua 3 vòng chi: Chào hỏi, tiếp sức, ai nhanh ai đúng. Các em đã trả lời câu hỏi, thể hiện khả năng trong phần kiến thức đã được học cùng những kiến thức xã hội một cách chắc chắn.

Phần thi ai nhanh, ai đúng

Kết quả: danh hiệu Nhà thông thái nhỏ tuổi các khối lớp thuộc về Nguyễn Ngọc My Anh, Đặng Yến My, Lương Phương Thảo, Nguyễn Hiền Phương, Nguyễn Quỳnh Anh. Nhà trường cũng trao 5 giải nhất, 10 giải nhì, 22 giải ba và 35 giải khuyến khích cho cá nhân. Giải nhất đồng đội thuộc về khối lớp 3, giải nhì khối lớp 5.

Nhà thông thái nhỏ tuổi các khối lớp

Hội thi là dịp để học sinh phát triển năng khiếu các môn học, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt từ mỗi cá nhân, tập thể, đồng thời giáo dục tinh thần hợp tác đồng đội và đổi mới tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Tác giả: Ánh Tuyết