Trao tặng sân chơi cho em và tặng quà cho nhân dân, học sinh xã Thống Nhất
Chiều 29/1, Thành đoàn, Hội đồng đội TP Lào Cai phối hợp với Viện Di truyền nông nghiệp tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao”, trao tặng sân chơi cho em, tặng quà cho nhân dân và học sinh thôn Bản Cam, thôn Khe Luộc, xã Thống Nhất.

Chương trình là sự tiếp nối chiến dịch “Tình nguyện mùa đông – Xuân Tình nguyện” đã được Thành đoàn Lào Cai phát động từ tháng 12/2020 đến hết tháng 02/2021. Đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh  niên trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, chăm lo đời sống của thiếu niên, nhi đồng và nhân dân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chương trình Đông ấm vùng cao

Taị chương trình đã khánh thành, bàn giao “Sân chơi cho em” trị giá 55 triệu đồng cho điểm trường mầm non Khe Luộc có diện tích 150m2 bao gồm việc lát sân bê tông hóa và các thiết bị vui vui gồm cầu trượt, xích đu, bập bênh, cầu trượt, thảm cỏ nhân tạo. Trao tặng 33 suất quà cho nhân dân thôn Bản Cam, 40 suất quà cho học sinh mầm non thôn Khe Luộc, Bản Cam thuộc xã Thống Nhất.Tổng trị giá sân chơi và quà tặng 100 triệu đồng. Trước đó, trưa cùng ngày, Thành đoàn, Hội đồng đội TP và Viện di truyền nông nghiệp đã tổ chức liên hoan tất niên cho các thầy cô giáo và các em học sinh tại điểm trường.

Trao tặng sân chơi cho điểm trường mầm non Thôn Khe Luộc
Chương trình “Đông ấm vùng cao” với các chuỗi hoạt động ý nghĩa đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với học sinh, nhân dân vùng cao. Đồng thời là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021) của tuổi trẻ thành phố Lào Cai./.
Vân Anh – Thành đoàn Lào Cai