Thành phố Lào Cai tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Nhân kỉ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 – 2019), Ngày 20/6/2019, Thành phố Lào Cai tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, tỉnh và địa phương.

ại diện

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn

nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Lê Quang Minh - TUV, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí vui mừng, các đại biểu cùng ôn lại chặng đường 94 năm xây dựng và phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam và được nghe đồng chí Lê Quang Minh - TUV, Chủ tịch UBND thành phố thông tin tình hình KT-XH, QP-AN thành phố trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Mai Đình Định - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã ghi nhận và biểu dương và cảm ơn các cơ quan báo chí trên địa bàn thời gian qua đã đồng hành cùng với thành phố và góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của địa phương. Đồng chí cũng mong muốn các cơ quan báo chí sẽ quan tâm nhiều hơn nữa, có nhiều thông tin nhanh nhạy, đầy đủ, toàn diện về mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố, đồng thời giới thiệu, quảng bá về thành phố trẻ biên cương và hình ảnh con người thành phố Lào Cai văn minh – lịch sự - thân thiện – kỷ cương tới bạn bè trong nước và quốc tế từ đó cổ vũ, nhân lên sức mạnh để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố có thêm động lực phấn đấu thực hiện thắng lợi, toàn diện các mục tiêu Đại hội đảng bộ lần thứ XXII nhiệm kỳ 2015-2020, góp phần đưa thành phố Lào Cai sớm trở thành đô thị loại 1 và trở thành điểm sáng của khu vực phía Bắc./.

Tác giả: Thu Hà Ban Tuyên giáo Thành ủy