Thành phố Lào Cai: Sôi nổi Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” năm 2019
Sáng 4/10 Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” năm 2019. Tới dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Vũ Đức Chung, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí: Nguyễn Văn Chính, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban cơ quan đơn vị và đông đảo các thành viên công đoàn các cơ sở thuộc thành phố Lào Cai.

Hội thi có sự tham gia tranh tài của 07 đội với các thành viên tham gia là cán bộ, đoàn viên công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn thành phố Lào Cai. Tham gia Hội thi các đội phải trải qua 03 phần thi gồm Màn chào hỏi, Phần thi kiến thức, phần thi Hùng biện & nghệ thuật.

Kết thúc Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi số 6 (Khối các trường mầm non); hai giải Nhì được trao cho đội thi số 1 (khối các cơ quan Thành ủy, cơ quan đoàn thể, Viện kiểm sát, thi hành án, tòa án, tư pháp, thanh tra, Trung tâm chữa bệnh, trung tâm dịch vụ nông nghiệp, trung tâm giáo dục NN &GDTX) và đội thi số 4 (khối các trường tiểu học, công đoàn cơ sở Phòng giáo dục); 2 giải Ba cho đội thi số 5 và đội thi số 3 2 giải Khuyến khích cho đội thi số 2 và đội thi số 7; 04 giải chuyên đề cho các đội tham dự giải.

Hội thi tạo sân chơi bổ ích để đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở cập nhật, nâng cao kiến thức về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, kỹ năng hoạt động Công đoàn. Từ đó góp phần đẩy mạnh hoạt động chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên Công đoàn, người lao động. Đây là một trong chuỗi hoạt động của LĐLĐ thành phố Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), 68 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lào Cai; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

* Một số hình ảnh tại Hội thi.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi

Phần thi chào hỏi đội thi số 6 công đoàn các trường mầm non

Phần thi chào hỏi đội thi số 4

Phần thi kiến thức