Sôi nổi, ý nghĩa các hoạt động của tuổi trẻ thành phố Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019)
Ngày 14/10, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam  Thành phố tổ chức kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019) với  nhiều hoạt động ý nghĩa.

Quang cảnh chương trình

100 đại biểu cán bộ Đoàn – Hội các cấp đã tham dự buổi lễ Mittinh, tọa đàm. Anh Nguyễn Việt Tiến – Phó chủ tịch Hội LHTNVN thành phố phát biểu ôn lại truyền thống 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019). Qua đó, giáo dục sâu rộng trong mỗi hội viên, thanh niên về ý nghĩa ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam; bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, hội viên, thanh niên trải qua 63 năm cống hiến và trưởng thành.

Bàn giao Nhà nhân ái cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tả Phời

Thể hiện sự đồng hành của tổ chức Hội đối với thanh niên, đặc biệt là thanh niên yếu thế, thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa, Thành đoàn - Hội LHTNVN thành phố cũng đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên, bàn giao 02 nhà nhân ái cho 02 hộ gia đình thanh niên khó khăn tại thôn Láo Lý, xã Tả Phời. Công trình trị giá 80 triệu đồng, là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân ngày truyền thống của tổ chức Hội.

Đoàn viên thanh niên tham gia giao lưu Bóng chuyền hơi

Cũng trong khuôn khổ các chương trình kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam,100 cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt trên địa bàn thành phố sôi nổi tham gia hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Vân Anh – Hội LHTNVN thành phố

Tác giả: Vân Anh