Sôi nổi giải bóng chuyền hơi thanh niên năm 2019
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Lào Cai lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024, Hội LHTNVN thành phố phối hợp với Thành đoàn Lào Cai tổ chức Giải bóng chuyền hơi thanh niên năm 2019.

Khai mạc giải bóng chuyền hơi thanh niên

Giải diễn ra vào sáng ngày 19/5 với 8 đội bóng tham gia đến từ 42 cơ sở Đoàn và các Ủy ban Hội, với gần 90 vận động viên là hội viên, thanh niên trên địa bàn thành phố. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để giành quyền vào trận chung kết. Mặc dù lần đầu tiên giải đấu được tổ chức nhưng nhờ sự chuẩn bị chu đáo cùng thái độ thi đấu nhiệt tình với tinh thần quyết tâm cao của các cầu thủ, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, ngang sức, ngang tài với nhiều kịch tính hấp dẫn cuốn hút người xem.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính

Sau một buổi sáng với 7 trận đấu sôi nổi, giải đã diễn ra thành công tốt đep. Kết quả chung cuộc: Đội Liên quân Trường THPT số 1+3 xuất sắc giành giải nhất; đội Đoàn y tế thành phố đạt giải nhì; đội liên quân Chi đoàn Cơ quan Đoàn thể + Cơ quan Thành ủy, Liên quân xã phường phía Nam đồng giải ba, các đội: Công an TP, Liên quân xã phường phía Bắc, liên quân Trường THPT số 2+4, liên quân Hành chính sự nghiệp cùng đạt giải khuyến khích.

Trao giải cho các đội thi

Đây là hoạt động không chỉ đẩy mạnh phong trào “Đồng hành với thanh niên trong nâng cao sức khỏe thể chất và văn hóa tinh thần” mà còn là dịp để các cơ sở Đoàn – Hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy sự sáng tạo trong công việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết gắn bó của các cơ sở, là nền tảng công tác Đoàn – Hội phát triển mạnh hơn trong thời gian tiếp theo./.

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức giải

Vân Anh – Thành đoàn Lào Cai

*Một số hình ảnh tại Giải bóng chuyền hơi thanh niên năm 2019