Phường Lào Cai, Phố Mới khai mạc Lễ phát động ngày chạy olympic vù sức khỏe toàn dân
Ngày 24/3/2019, UBND phường Lào Cai, Phố Mới phối hợp tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” tại nhà văn hóa đa năng phường Phố Mới.

Chương trình có sự tham gia của hơn 400 người, trong đó có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm văn hóa thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND , UBMTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức hai đơn vị, cùng các tầng lớp nhân dân sinh sống trên địa bàn phường Phố Mới, Lào Cai tham gia chạy hưởng ứng phong trào.

Các đ/c lãnh đạo phường Lào Cai, Phố Mới cùng nhân dân tham gia chạy hưởng ứng phong trào

Qua đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò ý nghĩa tác dụng của việt tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, từng bước hình thành thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên cho mọi người; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa, lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc

.

Ngay sau lễ phát động, cấp ủy, chính quyền địa phương hai đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; tiếp tục kêu gọi đầu tư xây dựng các dự án công viên, khu vui chơi thể dục – thể thao phục vụ nhân dân rèn luyện thân thể, phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn./.

Tác giả: Lương Hạnh – Phường Lào Cai