Mang tết đến với gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Những ngày này, việc chăm lo Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố được triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, để mọi nhà, mọi người thêm ấm áp, vui tươi.

Hưởng ứng việc làm ý nghĩa, thiết thực đó, ngày 05/2/2021, Chi bộ số 2, Công đoàn cơ quan Đảng – Đoàn thể phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã thực hiện tốt vai trò cầu nối đem những “Tấm lòng vàng” đến với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, trong đó có các gia đình hội viên phụ nữ: Gia đình chị Trần Thị Thọ phường Kim Tân. Chị Đồng Thị Hường thôn Luổng Láo, xã Cốc San thuộc hộ cận nghèo, bị bệnh hiểm nghèo.

Thăm, tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Thọ

Những việc làm thiết thực, ý nghĩa ấy không chỉ góp phần giúp đỡ những cuộc đời kém may mắn vươn lên trong cuộc sống mà còn lan tỏa thông điệp về tình yêu thương, thu hút đông đảo Nhân dân, cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay hưởng ứng vì một xã hội nhân văn hơn.

Minh Tuệ