Hội nghị cán bộ công chức Văn phòng HĐND – UBND thành phố năm 2022

Văn phòng HĐND&UBND thành phố đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2021, dưới sự lãnh đạo chi đạo của Thành ủy, HĐND&UBND thành phố, Văn phòng HĐND& UBND thành phố đã nỗ lực phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các phong trào thi đua yêu nước, phong trào văn hóa thể dục thể thao được đẩy mạnh thu hút cán bộ công chức, người lao động tích cực tham gia. Phong trào đền ơn đáp nghĩa luôn được công đoàn quan tâm: phối hợp với chuyên môn, đi thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, ủng hộ quỹ vác xin phòng chống Covid- 19, ..

Ký giao ước thi đua năm 2022

Với thành tích trên năm 2021, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND nhân dân thành phố Lào Cai được Thành ủy Lào Cai đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, các tổ chức đoàn thể trong cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 12 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 2 đồng chí được UBND tỉnh Lào Cai tặng Bằng khen. Công đoàn cơ sở cơ quan Văn phòng HĐND&UBND thành phố được LĐLĐ thành phố tặng giấy khen và công nhận là đơn vị đạt vững mạnh xuất sắc.

Nguyễn Kim Minh - LĐLĐTP Lào Cai