Hiệp hội Du lịch tỉnhLào Cai tặng ngành Y tế pano tuyên truyền cài đặt ứng dụng khai báo y tế điện tử.

Chung tay cùng ngành Y tế trong cuộc chiến chống dịch bệnh, đặc biệt là trong công tác truyền thông, vừa qua Hiệp hội Du lịch Lào Cai đã tặng ngành y tế 24 pano đứng cỡ nhỏ, tuyên truyền cài đặ tứng dụng truy vết và khai báo y tế điện tử Bluezone.

Đại diện hiệp hội Du lịch tỉnh tặng pano cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật

Người dân quét mã, cài đặt ứng dụng Bluezone theo hướng dẫn tại C hốt kiểm dịch y tế liên ngành Km237

Đại diện của Hiệp hội du lịch Lào Cai đã đến lắp đặt, trao tặng pano cho các bệnh viện tuyến tỉnh, Trung tâm Kiểm dịch y tế Quốctế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Chốt kiểm dịch y tế liên ngành Km237, Bến xe Trung tâm, TTYT thànhphốLào Cai, để lắp đặt tại trụ sở Trung tâm, Bệnh viện đa khoa,các chợ trên địa bàn thành phố.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần chung tay cùngt ỉnh, ngành y tế tuyên truyền, vận độngngười dân tham gia vào các hoạt động phòng, chống dịch bệnh, bảovệ sức khỏe bản thân, đồng thời hỗ trợ cho công tác kiểm soát và truy vết ca bệnh/ nghi bệnh nhanh chóng, từ đó có những biện pháp xử lý tình huống dịch bệnh hiệu quả.