Giao lưu thơ ca chào mừng đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng
 Sáng ngày 25/1/2021 , tại nhà văn hóa đa năng phường Kim Tân (TPLC), Cụm giao lưu thơ ca các xã, phường phía Bắc tổ chức chương trình giao lưu thơ ca.

Tặng cờ lưu niệm cho các xã, phường tham gia

Chương trình thu hút sự tham gia của các Câu lạc bộ Thơ ca các xã phường phía bắc thành phố. Các nhà thơ và người yêu thơ nhạc của các đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày thơ Việt Nam và nổi trống khai hội, kéo cờ thơ, các tiết mục ca múa nhạc và diễn ngâm những bài thơ nổi tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh như bài ngâm thơ Nguyên tiêu, các bài thơ ca ngợi quê hương, đất nước: Linh thiêng Đền Thượng, quê em Duyên Hải, Đảng trong tôi, chào xuân mới...

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các nhà thơ và người yêu thơ nhạc của thành phố giao lưu với các thi hữu của các đơn vị bạn, qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc và bày tỏ niềm vui phấn khởi trước những thành tựu phát triển của địa phương nhân dịp đầu xuân mới.

Kim Ngân: Trung tâm VH,TT-TT thành phố