Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi phường Bình Minh lần thứ IV
Hội người cao tuổi phường Bình Minh vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong 5 năm qua, Hội Người cao tuổi phường đã phát huy tốt vai trò là tổ chức xã hội, đại diện cho nguyện vọng, quyền và lợi ích hợp pháp của người cao tuổi. Đầu nhiệm kỳ Hội có 860 hội viên, sau khi điều chỉnh địa giới hành chính phường năm 2020 đến nay Hội có 403 hội viên, trong nhiệm kỳ thu hút tập hợp và kết nạp 243 hội viên mới; thành lập mới, duy trì 7 câu lạc bộ dương sinh văn nghệ, dân ca, bản sắc dân tộc, bóng chuyền hơi; thu các loại quỹ chăm sóc người cao tuổi gần 205 triệu đồng; tham mưu cho cấp ủy chính quyền tổ chức mừng thọ cho 522 lượt người, trao quà mừng thọ trị giá gần 190 triệu đồng; tổ chức vinh danh tuổi vàng song hỷ cho 80 cặp hạnh phúc song toàn… có nhiều sáng kiến tổ chức các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, qua đó đã góp phần không nhỏthực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tại đại hội đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho 03 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội bầu BCH Hội người cao tuổi phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 9 ông bà, ông Bùi Văn Đông tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phạm Thị Thuần