Công đoàn Thành phố Lào Cai tham gia giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam
Vừa qua, Công đoàn thành phố Lào Cai tham dự giải bóng chuyền hơi do Công đoàn Công ty Apatít Việt Nam - Trưởng khối thi đua công đoàn ngành tổ chức trong CNVCLĐ, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Tham dự giải có trên 40 vận động viên của 7 đơn vị đến từ các công đoàn: Công đoàn Công thương Lào Cai, công đoàn Giao thông vận tải Lào Cai công đoàn Công ty Apatít Việt Nam, công đoàn Y tế Lào Cai Công đoàn viên chức tỉnh, tham dự giải còn có công đoàn thành phố, công đoàn huyện Simacai đơn vị phối hợp chỉ đạo.

Khai mạc giải được tổ chức tại nhà thi đấu thể thao Công ty Apatít Việt Nam. Tới dự động viên có đồng chí Đỗ Lê Tín – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn của các đơn vị trong khối thi đua công đoàn ngành, công đoàn thành phố, công đoàn huyện Simacai. Các đội tham gia thi đấu giải đã có sự luyện tập thường xuyên để tham gia thi đấu với chất lượng cao, đóng góp nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng kịch tính. Vượt qua nắng nóng cao điểm, các vận động viên đã thi đấu nỗ lực, hết mình, lực lượng cổ động viên nhiệt tình cổ vũ, đã đem lại không khí sôi động, sức cuốn hút vào các trận đấu, góp phần tạo nên thành công của giải.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 7 giải chính thức cho các đội về dự thi, trong đó 1 giải nhất thuộc về đội Công đoàn viên chức tỉnh, giải nhì Công đoàn giao thông, xây dựng Lào Cai, giải 3 Công đoàn huyện Simacai, Công đoàn Công ty Apatít Việt Nam, Ba giải khuyến khích được trao cho Công đoàn thành phố Lào Cai, Công đoàn Công thương Lào Cai, Công đoàn Y tế Lào Cai.

Việc tham gia giải bóng chuyền hơi khối thi đua công đoàn ngành năm 2019 đã thúc đẩy phong trào, khích lệ cán bộ công đoàn và CNVCLĐ thành phố thường xuyên luyện tập các môn thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho công tác và lao động và học tập, tạo điều kiện cho cán bộ CNVCLĐ, các công đoàn cơ sở gặp nhau giao lưu tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, từ đó trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống./.

Nguyễn Kim Minh

LĐLĐ thành phố Lào Cai