Chương trình nghệ thuật “Khúc ca khải hoàn”
Tối 25/4, tại Quảng trường thành phố Lào Cai, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Lào Cai tổ chức chương trình nghệ thuật “Khúc ca khải hoàn” chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019); 133 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019).

Tiết mục biểu diễn trong chương trình

Với 12 tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc gồm nhiều thể loại phong phú như liên khúc hát múa, đơn ca, tốp ca, múa dân tộc... đã mang lại cho khán giả những giây phút sống lại khí thế hào hùng của của dân tộc ta trong ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, lắng đọng những ca khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và ca ngợi quê hương, đất nước. Chương trình nghệ thuật “Khúc ca khải hoàn” do các ca sỹ, diễn viên đến từ Đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh biểu diễn.

Đây là hoạt động nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn thành phố.

Tác giả: Kim Ngân-Trung tâm Văn hóa, thể thao-Truyền thông TP