Trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo vệ dân phố

Trong 2 ngày 13, 14/ 6, Ban bảo vệ dân phố phường Bắc Lệnh – Thành phố Lào Cai có chuyến thăm và gặp mặt trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo vệ dân phố với Ban bảo vệ dân phố thị trấn Bắc Hà – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai.

Quang canh buổi gặp mặt trao đổi kinh nghiệm

Tại buổi gặp mặt hai đoàn đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo vệ dân phố như: công tác tổ chức của bảo vệ dân phố, công tác nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của lực lượng BVDP, công tác phối hợp tuần tra kiểm soát trên địa bàn khu dân cư. Công tác phối hợp kiểm tra tạm trú, tạm vắng. Hai lực lượng cũng đã đặt ra cho nhau nhiều câu hỏi, và đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm xây dựng lực lượng BVDP ngày càng vững mạnh, đảm bảo công tác trật tự an ninh trên địa bàn.

Cũng trong chuyến thăm và giao lưu học hỏi kinh nghiệm Ban bảo vệ dân phố phường Bắc Lệnh thành phố Lào Cai đã tặng 2 xuất quà cho 2 hộ nghèo của thị trấn Bắc hà bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Nguyễn Kim Minh