BCH quân sự thành phố- UBND phường Kim Tân phối hợp sơ kết một năm thực hiện công tác dân vận
Ban chỉ huy quân sự thành phố- Đảng ủy phường Kim Tân vừa tổ chức hội nghị sơ kết một năm thực hiện công tác dân vận và xây dựng đơn vị an toàn, địa bàn an toàn. Đến dự có đồng chí các đồng chí Trưởng Ban Dân vận; Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy, Thượng tá Tống Đức Xuyên, chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai.

Trên cơ sở chương trình phối hợp, Đảng ủy Ban CHQS thành phố và Đảng ủy phường Kim Tân đề ra nhiều chủ trương, giải pháp lãnh đạo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Phối hợp đẩy mạnh công tác dân vận, nắm bắt quản lý địa bàn, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, tham gia phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, củng cố quốc phòng an ninh vững mạnh. Thế trận lòng dân được củng cố, trên địa bàn ko có "điểm nóng" phức tạp về an ninh chính trị, ko xảy ra đơn thư, khiếu kiện. Phối hợp giải quyết tốt các mối quan hệ giữa đơn vị với nhân dân, giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.

Tại hội nghị Đảng ủy Ban CHQS thành phố và Đảng ủy phường Kim Tân  đánh giá kết quả, giải pháp thực hiện. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phù hợp sát thực tế. Quan tâm nắm chắc địa bàn... đổi mới công tác dân vận xây dựng địa bàn phường ổn định về an ninh chính trị, đơn vị an toàn.

Ánh Tuyết