Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó
Vừa qua, tại Trung tâm học tập cộng đồng phường Bình Minh, UBND thành phố Lào Cai phối hợp với Công ty Cổ phần Minh Sơn tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

Theo đó, 6 em học sinh trường tiểu học, trung học cơ sở ở phường Bình Minh, Xuân Tăng, Kim Tân và xã Hợp Thành, Tả Phời được nhận mỗi em 1 chiếc xe đạp có trị giá 1,6 triệu đồng. Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp sức em đến trường.

Được biết bước vào năm học mới 2019- 2020, Công Ty Cổ phần Minh Sơn trích quỹ phúc lợi của Công ty 90 triệu đồng để mua 50 chiếc xe đạp, mỗi chiếc xe đạp có trị giá 1,6 triệu đồng. Đông thời Công ty phối hợp với các huyện, thành phố trong tỉnh tổ chức trao xe đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Đỗ Dũng